Home Huyền bí 12 con giáp Tử vi thứ bảy ngày 29/12/2018 của 12 con giáp: Tuổi Mùi...

Tử vi thứ bảy ngày 29/12/2018 của 12 con giáp: Tuổi Mùi tài lộc hanh thông nhưng tuổi Dần có điềm báo phá tài

Xem tử vi ngày 29/12/2018 của 12 con giáp tuổi Dậu có thể gặp phải những chuyện bất trắc vì có người cố tình hãm hại, gây trở ngại trong công việc.

Tử vi ngày 29/12/2018 thứ bảy của tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo vì Tý Mùi tương hại nên tình cảm gia đình của tuổi Tý có phần xa cách, trong lòng không khỏi buồn phiền. Mặc dù là anh em nhưng ai cũng có cuộc sống riêng, biết là vậy nên bản mệnh chỉ mong gia đình hòa thuận, gắn kết như trước đây.

Nhờ quý nhân giúp sức nên công việc của con giáp này gặp khá nhiều thuận lợi. Bạn xử lý trôi chảy hầu hết mọi vấn đề phát sinh, không những thế còn thể hiện được một số sở trường khiến ai nấy cũng đều nhạc nhiên.

Tuổi Tý đừng ngại thể hiện khả năng của mình, hãy cứ mạnh dạn sáng tạo và đưa ra ý kiến vì chẳng có gì mà phải căng thẳng và lo lắng cả. Ai cũng sẽ phải thất bại rồi mới trưởng thành, nếu dám chịu đau, đứng dậy và bước tiếp thì thành công sẽ ở ngay trước mắt mà thôi.

Tử vi ngày 29/12/2018 thứ bảy của tuổi Sửu

Nếu bạn đang phải đối mặt với một vấn đề nào đó trong công việc hoặc trong cuộc sống thì bạn sẽ tìm được hướng giải quyết hợp lí trong ngày hôm nay. Trong công việc, tuổi Sửu không nên vội vàng đưa ra quyết định cho bất kì việc gì, đặc biệt là những việc liên quan đến tài chính.

Mối quan hệ của bạn và người ấy đang tiến triển vô cùng khả quan. Hai bạn rất hiểu nhau và luôn sẵn sàng chia sẻ, cảm thông cho nhau về mọi chuyện trong cuộc sống. Đó là nguồn động viên rất lớn cho tuổi Sửu trong cuộc sống.

Tử vi ngày 29/12/2018 thứ bảy của tuổi Dần

Tử vi thứ bảy ngày 29/12/2018 có điềm báo phá tài nên không giữ được tiền bạc trong tay, tài lộc vào nhà rồi lại tiêu tán. Nguyên nhân là do tuổi Dần đặt lòng tin sai chỗ, mù quáng tin người mà không biết cách phân định rõ bản chất đúng sai của sự việc.

Ngũ hành tương xung khiến tình cảm đôi lứa cũng phải đối mặt với bao nguy cơ. Dường như người ấy không còn như trước, khoảng cách giữa hai người ngày càng xa, nguyên nhân một phần là do cả hai đều quá bận rộn với công việc nên không có nhiều thời gian bên nhau, khó tránh khỏi sự lạnh nhạt.

Tuổi Dần nên cố gắng hâm nóng lại tình cảm vì tình yêu cũng giống như sợi dây leo, nếu không được chăm sóc thì sẽ bị khô héo và luôn cần một cái gì đó để quấn vào. Hiểu được điều này bạn sẽ thấy tình cảm chân thành không lấy mất của mình quá nhiều thời gian. Mời bạn tham khảo thêm tử vi hàng tháng để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

Tử vi ngày 29/12/2018 thứ bảy của tuổi Mão

Sự hợp tác giữa bạn và một người nào đó đang dần mang lại những kết quả đáng mừng. Nhờ thế, tình hình tài chính của bạn đang được cải thiện đáng kể. Tuổi Mão sẽ có thêm nguồn tài chính để đầu tư vào các dự án mà mình đang theo đuổi.

Về mặt tình cảm, người ấy dành cho bạn rất nhiều bất ngờ thú vị. Trong số đó có những điều sẽ khiến bạn vỡ òa trong hạnh phúc nhưng cũng có những điều khiến bạn phải suy nghĩ.

Tử vi ngày 29/12/2018 thứ bảy của tuổi Thìn

Xem tử vi ngày 29/12/2018 tuổi Thìn không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc vì thu nhập của bạn hôm nay rất khá. Không những có nguồn lương ổn định mà bản mệnh còn có thu nhập bên ngoài là tiền thưởng, nghề phụ, dù có chuyện bất ngờ xảy ra nhưng cũng không rơi vào tình trạng túng thiếu.

Để có được điều này là vì bản mệnh luôn có ý thức rất tốt về tài chính. Bạn luôn có kế hoạch đề phòng, chuẩn bị trước đối phó với những tình huống bất ngờ xảy ra nên không rơi vào cảnh bị động, đây đều là kế hoạch tiết kiệm và dự đoán cho tương lai.

Tuy nhiên con giáp này nên chú ý tới sức khỏe nhiều hơn trong ngày Thổ khí vượng, nhất là về đường tiêu hóa. Có thể vì bận rộn công việc mà bạn ăn uống thiếu khoa học, sinh hoạt kém điều độ và có những thói quen xấu, nếu không muốn sức khỏe sa sút thì bạn nên chấn chỉnh lại ngay. Bạn nên theo dõi tử vi tuần mới nhất để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

Tử vi ngày 29/12/2018 thứ bảy của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hãy thong thả tận hưởng cuộc sống, không cần gì phải vội. Trong công việc, không phải lúc nào lợi thế ngoại hình cũng mang lại cho bạn những gì mình mong muốn. Trên hết bạn cần nỗ lực bằng chính khả năng của mình, có như vậy thì mới đạt được thành công lâu dài.

Về mặt tình cảm, tuổi Tỵ là người khá do dự và thiếu quyết đoán nên đã không ít lần bỏ lỡ những cơ hội tốt. Nhưng lần này nhờ các vì sao chiếu mệnh mà bạn sẽ mạnh dạn thể hiện tình cảm của mình với đối phương và có thể câu trả lời sẽ là một cái gật đầu ưng thuận.

Tử vi ngày 29/12/2018 thứ bảy của tuổi Ngọ

Xem tử vi hôm nay ngày Ngọ Mùi nhị hợp báo hiệu chuyện làm ăn của con giáp này vô cùng tốt đẹp. Bạn gặp được đối tác tin cậy, hòa hợp về đường lối kinh doanh nên có cảm giác như tìm được người tri kỷ, thúc đẩy chuyện hợp tác nhiều hơn nữa.

Bên cạnh đó cũng nhờ có cát tinh che chở nên người kinh doanh buôn bán càng có thêm cát khí trợ mệnh, hạn chế được những điều xui xẻo có thể xảy ra. Tuổi Ngọ hãy trân trọng từng cơ hội tìm đến với mình để không bỏ lỡ bất cứ may mắn nào.

Riêng về chuyện tình cảm thì không được may mắn cho lắm. Con giáp này dù giành được thành công trong cuộc sống nhưng lại chưa tìm được bí quyết để duy trì mối quan hệ hạnh phúc và bền vững, có nỗ lực và cố gắng nhưng kết quả vẫn chưa đi đến đâu.

Tử vi ngày 29/12/2018 thứ bảy của tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp ngày 29/12/2018 dự báo đường tài lộc của tuổi Mùi vô cùng hanh thông rộng mở. Bạn có được không ít cơ hội kiếm tiền, luôn nỗ lực hết sức mình để tận dụng thật tốt cơ hội tài lộc đó.

Tài chính ổn định, tiền bạc dư dả, con giáp này gặt hái được không ít thành công trên con đường mình đã chọn. Bạn luôn ý thức được việc giữ đầu óc tỉnh táo và sáng suốt nên không vướng phải những cạm bẫy quanh mình, mang về nhà không ít tiền bạc.

Trong ngày ngũ hành Thổ vượng, tuổi Mùi nên chú ý chăm sóc sức khỏe của mình hơn nữa. Đặc biệt là đường tiêu hóa dễ xảy ra vấn đề, ăn uống kém ngon miệng, nếu cảm thấy khó chịu quá thì nên đi thăm khám để xem sức khỏe có vấn đề gì không nhé.

Tử vi ngày 29/12/2018 thứ bảy của tuổi Thân

Tuổi Thân đã thụ động và để người khác “dắt mũi” quá lâu rồi. Đã đến lúc bạn vùng dậy và chiếm lại thế chủ động trong cuộc sống của mình rồi. Trong công việc, nếu muốn hoàn thành được tất cả những trọng trách đang mang trên vai thì tuổi Thân cần phải có cách phân bổ nguồn lực và thời gian hợp lí, nếu không thì hoặc là bạn sẽ kiệt sức giữa chừng hoặc thu về kết quả không như ý.

Về mặt tình cảm, tuổi Thân đừng quá vội vàng trong mối quan hệ này. Kể cả khi bạn nghĩ rằng mình nên làm gì đó thể cải thiện tình hình hiện tại thì cũng đừng quá hấp tấp mà hãy quan sát và nghe ngóng tình hình xem đâu mới là hướng giải quyết hợp lí nhất.

Tử vi ngày 29/12/2018 thứ bảy của tuổi Dậu

Xem tử vi ngày 29/12/2018 của 12 con giáp tuổi Dậu có thể gặp phải những chuyện bất trắc vì có người cố tình hãm hại, gây trở ngại trong công việc. Bản mệnh làm gì cũng cần hết sức đề phòng, cẩn thận có người ném đá giấu tay, cố tình vu oan cho bạn.

Làm việc thận trọng, chú ý đến từng chi tiết nhỏ sẽ giúp cho con giáp này tránh được nhiều điều không mong đợi xảy ra. Hãy cố gắng duy trì thói quen này, ban đầu có thể khá phiền phức và mất thời gian nhưng sau này bạn sẽ phải công nhận về hiệu quả của nó.

Ngũ hành tương sinh thúc đẩy vận đào hoa cho người tuổi Dậu. Duyên tình chớm nở, tình yêu trước đó tưởng chừng đã đi đến hồi kết nhưng nay bỗng lại nở hoa, đôi lứa bên nhau hạnh phúc chẳng muốn rời xa.

Tử vi ngày 29/12/2018 thứ bảy của tuổi Tuất

Tuổi Tuất hãy kiên định với lập trường của mình, đồng thời cũng hãy cởi mở đón nhận những ý kiến của mọi người xung quanh. Trong công việc, đây là thời cơ thuận lợi để tạo nên những bứt phá trong sự nghiệp. Tuổi Tuất còn chần chừ gì nữa mà không cống hiến hết sức đi.

Về mặt tình cảm, dường như bạn cảm thấy quá mệt mỏi vì tìm kiếm tình yêu không đúng địa chỉ. Một tình bạn nào đó trong hiện tại sẽ là nền tảng vững chắc cho tình yêu trong tương lai, vì thế hãy cởi mở hơn trong suy nghĩ, kể cả khi người khác thuyết phục bạn rằng chuyện đó sẽ không bao giờ xảy ra đâu.

Tử vi ngày 29/12/2018 thứ bảy của tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp ngày 29/12/2018 cho biết tuổi Hợi tam hợp với địa chi ngày nên được nâng đỡ khá nhiều. Đáng nói nhất là chuyện tình cảm có nhiều tin vui, có thể bạn sẽ gặp được một nửa ưng ý của đời mình, họ cũng dành cho bạn vị trí hàng đầu trong trái tim mình.

Trong khi đó người có đôi có cặp sẽ cảm nhận được tình yêu nồng nàn cháy bỏng của nửa kia. Dù biết phía trước còn nhiều thử thách nhưng khi nhìn lại chặng đường đã qua bạn biết rằng mình có thể vượt lên tất cả để giữ gìn hạnh phúc cho mình.

Cũng may công việc của tuổi Hợi không gặp phải quá nhiều rắc rối, mọi việc tiến triển khá suôn sẻ. Bạn gặp may mắn và được nhiều người giúp đỡ nên không phải tốn quá nhiều thời gian và công sức mà vẫn giành được cơ hội thăng tiến.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

(pntoday)